Phong Thuỷ

Vòng tay Pandora

Vòng tay Pandora chỉ có mặt trên thị trường những năm gần đây, nhưng nó là món trang sức được nhiều người ưa chuộng nhất. Thế vòng tay Pandora là vòng tay gì? Tại sao nó lại có sức hút với nhiều người như vậy? Hãy cùng tramhuongphuclinh.vn (https://tramhuongphuclinh.vn/) tìm hiểu nhé!

  1. Vòng tay Pandora là gì? (h.2)

Nếu như các món trang sức vòng tay thông thường làm bạn nhanh chán, thì vòng tay Pandora sẽ không làm cho bạn chán chường. Bên cạnh đó, bạn sẽ càng “nghiện” hơn vì đây là loại vòng tay có nét riêng biệt, thể hiện được cá tính và không bao giờ bị lỗi thời. Vòng tay Pandora xứng đáng là món trang dành cho các bạn.

Một thương hiệu trang sức của Đan Mạch tạo nên vòng tay Pandora – nổi tiếng trên toàn quốc với sự độc đáo riêng biệt và sang trọng mà nó đem lại. 

Người mua vòng có thể lựa chọn chất liệu dây, sau đó chọn các loại hạt charm bạc Pandora để xâu thành một chiếc vòng tay mang lại đầy ý nghĩa và phong cách khác nhau.

Vòng tay Pandora

II- Tại sao vòng tay Pandora lại có sức hút đến vậy? (h.2)

  • Tại sao nhiều người sẵn sàng bỏ tiền bạc, thời gian để đầu tư và duy trì cho mình niềm đam mê chơi vòng tay Pandora đến vậy? Vì đây là loại vòng tay không phải theo nguyên bộ mà các bộ phận vòng được tách rời: Vòng xâu bằng kim loại, da hoặc bằng gỗ, các hạt charm được làm từ những nguyên liệu khác nhau như: bạc, vàng, kim cương, đá,… theo từng sở thích hoặc vận mệnh của người đeo.
  • Các hạt charm được nhà sản xuất tạo nên từ những kim loại quý hiếm như vàng bạc, kim cương,…Có thể coi đây là loại vòng tay thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân.
  • Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn vòng tay này để làm quà tặng sẽ tạo nên bất ngờ cho người khác. Truyền đi những thông điệp sâu sắc một cách tinh tế trong từng loại vòng tay. 

Giá của Vòng tay Pandora sẽ phụ thuộc vào chất liệu vòng, charm sẽ dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

III. Các mẫu vòng tay Pandora: (h.2)

1.Vòng tay Pandora vàng: (h.3)

Nếu bạn sở hữ một làn da trắng và yêu thích vàng thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Vàng thì có rất nhiều loại như 10k, 18k hay 24k. Nhưng vòng tay Pandora khi được kết hợp với vàng 18k thì đây là sự kết hợp rất hoàn hảo. 

Không chỉ thể hiện được nét cá tính mà còn nâng lên làn da trắng của bạn, giúp bạn nữ tính và sang chảnh hơn.

  1. Vòng Pandora bạc: (h.3)

Đây là vòng giữ được nét nguyên thủy nhất và được rất nhiều người ưa chuộng. Giá thành của vòng tay này cũng sẽ nhẹ nhàng hơn vòng Pandora vàng – đây cũng là một ưu điểm rất tuyệt vời. Dù da bạn có màu gì thì khi đeo vòng tay này lên cũng rất đẹp. Có phải là một sự lựa chọn tuyệt vời không nào?

Tinh tế và thanh linh khi bạn mang lên mình vòng tay Pandora bạc.

  1. Vòng Tay Trầm Hương 108 hạt mix Charm bạc Pandora: (h.3)

Vòng Tay Trầm Hương 108 hạt (https://tramhuongphuclinh.vn/danh-muc/vong-tay-tram-huong-108-hat/) mix Charm Bạc Pandora: dây vòng được chế tác từ Trầm Hương – tích Trầm từ 10 đến 18 năm. Một loại vòng tay có sự kết hợp hoàn hảo giữ Trầm Hương và Charm Bạc Pandora 925 cao cấp. Đây là món trang sức thời thượng được rất nữ giới ưa chuộng bởi tính phong thủy kết hợp với tính thời trang. Hương thơm từ vòng Trầm Hương sẽ giúp cho bạn giải tỏa đi được những căng thẳng, dễ chịu hơn. Con số 108 hạt cũng tượng trưng cho 108 điều phiền muộn trên thế gian.

Vòng Tay Trầm Hương 108 hạt sánh chìm mix charm bạc Pandora

IV – Lời kết: (h.2)

Để có một chiếc vòng tay pandora để thể hiện cá tính thật dễ dàng phải không các bạn? Trước khi quyết định đầu tư cho vòng tay Pandora, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ nhé! Chúc bạn có thể sưu tầm được cho mình một bộ vòng tay Panora.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sau để làm Quà tặng đối với Sếp, những người quan trọng như: Các sản phẩm Trầm Hương Cao Cấp (https://tramhuongphuclinh.vn/danh-muc/nhang-nu-tram-huong-cao-cap/), Bút Trầm Hương, các linh vật may mắn, Sánh/Giác Trầm Xông Đốt…