Phong Thuỷ

Sinh năm 1988 mệnh gì? Nên chọn hướng nhà nào để làm ăn phát đạt

Sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp và khắc với hướng nào, màu sắc nào? Là những câu hỏi mà rất nhiều người đã gửi về cho Trầm Hương Phúc Linh Vậy mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để có thể trả lời được các câu hỏi trên nhé! Chụng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin phong thủy của người 1988 đến các bạn, từ đó các bạn có thể nắm bắt được những cơ hội và may mắn trong cuộc đời nhé.

1. Sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi gì?

Những người sinh vào năm 1988 là tuổi Mậu Thìn (cầm tinh con Rồng) và có mệnh Mộc – nói chính xác hơn thì là Đại Lâm Mộc. 

Người mang trong mình mệnh Mộc có tính vị tha và rất năng nổ. Luôn được nhiều người đặt niềm tin, yêu mến và giúp đỡ mọi việc trong cuộc sống. Những người mệnh Mộc làm viêc gì cũng rất nhiệt tình. Nhưng bên cạnh đó, những người này cũng khá nóng tính, thiếu kiên nhẫn và hay thường bỏ ngang công việc.

Những người tuổi Mậu Thìn sinh từ ngày 17/02/1988 đến ngày 05/02/1989 dương lịch.

2.Màu sắc hợp và khắc với người sinh nam 1988

Mỗi tuổi và mệnh đều có cho mình những màu sắc nhất định cho bản thân. Vậy với những người sinh năm 1988 thì hợp và khắc với những màu nào? Mời các bạn tìm hiểu ở nội dung tiếp theo nhé!

Bảng màu sắc của các mệnh.

Mọi sự vật ở trên Trái Đất này đều thuộc 1 trong 5 mệnh của Ngũ Hành. Các mệnh đều hỗ trợ nhau, giúp đỡ và liên quan với nhau. Như: mộc hợp mộc, kim hợp kim, thủy hợp thủy, hỏa hợp hỏa, thổ hợp thổ. Hoặc ngược lại: hỏa khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy và thủy khắc hỏa. Và trong phong thủy cũng như vậy, mỗi một mệnh sẽ hợp với một số màu nhất định. 

Như vậy đối với người sinh năm 1988 sẽ hợp với các màu như: xanh nước biể, xanh lá cây và đen. Đặc biệt, nên tránh các màu trắng, xám, ghi vì đây là những màu khắc với mệnh Mộc.

III. Tuổi nào hợp gã vợ chồng cho người sinh năm 1988

 1. Đối với Nam mạng

Các bạn nam sinh nam 1988 nên chọn vợ tuổi Ất Hợi, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu và Ất Sửu: bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân, vợ chồng sống hòa thuận, kinh tế phát triển. 

Kết hôn với các tuổi Canh Ngọ, Giáp Tuất, Mậu Thìn, Bính Tý: bạn vẫn có tình cảm tốt đẹp, nhưng không khá giả được về kinh tế.

 1. Đối với Nữ mạng

Nếu kết duyên với các nam tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Sửu và Đinh Mão thì bạn sẽ có một cuộc sống đầy đủ về kinh tế lẫn tình duyên.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi: Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tuất và Mậu Thìn mặc dù hợp về tình cảm nhưng đường tài lộc kém.

Tuổi Mậu Thìn kết hôn với tuổi nào là hợp?

 1. Người sinh năm 1988 nên chọn hướng nhà nào? (h.2)

Xem hướng nhà cho người 1988 rất quan trọng. Điều này quyết định rất nhiều đến cuộc sống, sự nghiệp và sức khỏe của gia đình bạn. Dựa vào phong thủy, thì tuổi Mậu Thìn khi mua đất hoặc xây nhà nên chọn các hướng:

 • Hướng Bắc: Sức khỏe gia đình bạn tốt, sống thọ và dồi dào.
 • Hướng Đông: Nâng cao được tinh thần và sự ham học hỏi, đạt được nhiều thành tích trong học tập lẫn công việc.
 • Hướng Nam: Thu hút được nhiều tài lộc, gặp được nhiều điều may mắn trong mọi việc.
 • Hướng Đông Nam: Mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội khăng khít với nhau và bền vững.

Nói về điều kiện khí hậu ở Việt Nam thì khi xây nhà nên chọn hướng Nam là tốt nhất. Vì hướng này sẽ tránh được gió Đông Bắc và nhận được nhận ánh nắng ấm áp vào mùa đông. Khi vào hè, sẽ đón được những là gió mát mẻ và thoáng đãng.

Một trong các yếu tố quan trọng khi chọn mua đất hoặc xây nhà đó chính là lựa chọn hướng nhà.

 1. Để tạo phong thủy tốt cho người sinh năm 1988 thì cần làm gì? 

 2. Người sinh năm 1988 hợp đeo đá phong thủy nào?

Bảng màu sắc cho người mệnh Mộc

 • Theo Ngũ Hành tương sinh “Thủy sinh Mộc” – tức là có nước thì câm mới ra hoa kết trái. Vì vậy mà những màu sắc hợp với Mộc là các màu thuộc mệnh Thủy như: đen, xanh nước biển, xanh trời hoặc xanh lam. Khi lựa chọn đúng màu, sẽ giúp được các bạn suôn sẻ trong mọi việc. 
 • Các bạn sinh năm 1988 có thể lựa chọn các loại đá như: Đá cẩm thạch, ngọc bích, đá lông công, thạch anh tóc xanh, thạch anh khói đen, mắt hổ xanh đen,…
 1. Người sinh năm 1988 có đeo được Vòng Tay Trầm hương không? (h.3)

Ngoài mùi hương đặc biệt, thì Trầm Hương còn có khả năng chữa bệnh cực kỳ tốt và được xem như một loại “thảo dược thần kỳ” trong Đông Y và Tây Y. Khi đeo Trầm Huong bên người, bạn sẽ cảm thấy minh mẫn, giảm được stress và tăng khả năng tập trung cao hơn.

Trong quá trình đeo vòng Trầm Hương, chủ nhân sẽ có vài lần vô tình ma sát vòng với các vật dụng khác hoặc da tay, sẽ tạo ra được mùi hương trầm nhiều hơn.

 1. Làm sao để tăng phong thủy cho người sinh năm 1988?

Để có thể tăng thêm tính phong thủy cho người sinh năm 1988, bạn có thể lựa chọn các vật phẩm của Trầm Hương để xông hương nhà, làm thanh lọc không khí và dẫn dắt được nhiều may mắn đến với gia đình. Cụ thể các sản phẩm như:

Phong thủy không được gọi là mê tín dị đoan. Đó là sự kết hợp khéo léo giữa linh khí của con người và những tinh hoa đất trời. Nhờ đó mà giúp mọi vật trở nên hòa hợp hơn. Trên đây là bài viết các thông tin liên quan đến người sinh năm 1988 về cung mệnh? Phong thủy? Các bạn hãy tham khảo để có thể hiểu hơn về những người sinh năm 1988 nhé!