Blog, Nội thất

Công ty nào thiết kế spa đẹp uy tín tại TpHCM

Công ty thiết kế spa chuyên nghiệp

Bạn đang hỏi thăm khắp nơi: công ty nào thiết kế spa nhiều năm chuyên nghiệp tại TPHCM? Vậy sao không tham khảo công ty TNHH nội thất cho DecoFuni. Đây chính là một trong những công ty tương đối có tiếng trên mảnh đất Sài biến thành này.

Dù bạn muốn spa vẽ phong cách trẻ trung, Hàn Quốc, Nhật Bản, hoài cổ, bán cổ điển, … Công ty TNHH Funi vẫn có thể hỗ trợ bạn. sau đây là những thông tin đường nét về Công ty thiết kế thi công DecoFuni nhằm bạn hiểu rõ hơn về Công ty TNHH Funi – DecoFuni.

công ty thiết kế spa – thẩm mỹ viện lâu năm bài bản tại Tp.HCM

DecoFuni thiết kế gia công nội thất cho trung tâm làm đẹp lâu năm, bài bản tại TP.HCM

Đơn vị TNHH nội thất Funi chính là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất cho. Công ty TNHH Funi – DecoFuni đã xúc tiến nhiều dự án nội thất cho căn hộ, nhà phố, biệt thự, spa, … tại TP.HCM và các căn phòng lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Bến Tre, …

Sau mỗi công trình trung tâm làm đẹp, người dùng đều sở hữu những phản hồi tích cực và giới thiệu dành cho người quen, thân thiết. Do đó, người dùng thân thiết tại nội thất của Công ty TNHH Funi ngày càng được nhân lên. DecoFuni tự hào biến thành một trong những công ty design gia công nội thất của trung tâm làm đẹp uy tín; mang lại giá trị bền vững cho người tiêu dùng.

Nhằm đạt được trở thành công đó, Funi nỗ lực đa dạng trong việc xây dựng quy trình chuyên nghiệp; đội ngũ kỹ thuật cao; thiết bị trẻ trung, nguồn hàng chất lượng; đảm bảo bảo hành.

tiến độ tư vấn, vẽ thiết kế, thi công bài bản

Lên hệ dịch vụ design, thi công nội thất trung tâm làm đẹp tại Công ty thiết kế thi công DecoFuni bạn phải qua từng bước rõ ràng. Các bước được thiết lập tối ưu: triển khai triển khai nhanh chóng; và hạn chế sai sót trong quá trình xúc tiến. Theo tiến độ, người dùng cũng sở hữu thể kiểm soát chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt tiêu biểu. Việc này giữ gia công tiệm spa xinh như ý muốn của bạn.

Đón thông tin → đo đạc, tư vấn → Báo giá → Ký hợp đồng → thiết kế → sản xuất → Vận chuyển, lắp → Nghiệm thu.

Chi tiết tiến độ thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp tại Funi

Đội ngũ người làm kỹ thuật cao

Đội ngũ cấp dưới tại Công ty thiết kế thi công DecoFuni chính là lực lượng lao động trẻ, sở hữu tay nghề cao. Chúng tôi luôn hướng đến một môi trường tiến hành công việc năng động, sáng tạo. Từ đội ngũ tư vấn, vẽ thiết kế tới thi công đều được đào hình thành chuyên môn nghiệp vụ. Cùng với đó chính là nhiệt huyết, mơ ước đem lại giải pháp không gian tốt tiêu biểu.

Bản thiết kế nội thất của spa sẽ được hoàn tất đạt tới 90%. bởi vì Funi hiểu rõ chi tiết bản vẽ của mình: từ cấu trúc; vật liệu đến màu sắc.

Đồ nghề, công nghệ hiện đại

Hệ thống trang thiết bị chế tạo nội thất tiệm spa trẻ trung, chuẩn xác

Xưởng chế tạo gỗ có bỏ vốn bộ máy CNC hiện đại; trợ giúp làm ra nhanh, chuẩn xác. Nhờ đó, chất lượng thực hiện nội thất của tại DecoFuni ổn định, đáp ứng được các đơn hàng lớn. chắc chắn thời gian hoàn tất các hạng mục gia công như thỏa thuận.

Nguồn gỗ làm ra giá trị, nhiều năm

Công ty TNHH Funi luôn nói không với các nguồn gỗ trôi nổi, không có giấy tờ, xuất xứ rõ ràng. Đối tác đáp ứng gỗ cho Chúng tôi đều chính là những nhà cung cấp nhiều năm hàng đầu Việt Nam; có thể kể đến như: An Cường; Ba Thanh, …

Sử dụng chất gỗ chống ẩm sang trọng của An Cường

Giúp đỡ bảo dưỡng lên đến 12 tháng

Bất kỳ công ty nào thiết kế nội thất spa uy tín bài bản tại Tp. Hồ Chí Minh cũng hiểu rõ: Chữ “tín” trong kinh doanh rất thiết yếu. Nó show qua những lời chắc chắn doanh nghiệp đưa ra. Thế nên, nhằm khẳng định giá trị sản phẩm, Công ty TNHH Funi hỗ trợ bảo dưỡng lên đến 12 tháng. Ngoài ra, Công ty thiết kế thi công DecoFuni còn có dịch vụ hỗ trợ sau thi công: nhận sửa chữa; thay thế trường hợp khách sở hữu đòi hỏi.

Công ty TNHH Funi tự tin sẽ mang lại đến những sự hài lòng để cho bạn trong mỗi mặt bằng spa. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quá trình phát kinh thẩm mỹ viện nhà bạn. nếu mà còn vấn đề gì suy nghĩ hay bạn ước mơ tư vấn dịch vụ; vui lòng liên lạc Công ty TNHH Funi – DecoFuni qua hotline (Zalo): 0888 794 979 – 0938 605 886. hoặc bạn sở hữu thể tới phòng để làm việc – xưởng để tham quan và trao đổi trực tiếp. Địa chỉ liên hệ: 23/4 (hẻm 62) Đường Lâm Thị Hố, Khu Phố 11, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.